Advance FB Ad Retargeting

กลยุทธ์โฆษณาเฟสบุคขั้นสูง

กำไร ของคุณจะเพิ่มขึ้นเท่าไร หากวันนี้คุณสามารถ ลดต้นทุน ค่าโฆษณาเฟสบุ๊คลงได้ 90%

ทำยังไงดี? ค่าโฆษณาเฟสบุ๊คแพง

ผมทำการตลาดออนไลน์มา 5 ปี

เฟสบุ๊ค เป็นแพลทฟอร์มที่แปรปรวนและคาดการณ์ยากที่สุด ผลลัพธ์ในวันนี้ไม่สามารถการันตีว่าจะใช้ได้ผลในวันพรุ่งนี้ ผมเคยยิงโฆษณาจนได้ยอดขายครึ่งล้านบาท และเงินครึ่งล้านนั้นก็สูญสิ้นไปในสัปดาห์ต่อมาทั้ง ๆ ที่ตั้งค่าโฆษณาสูตรเดิมทุกอย่าง

เหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า

จนผมเริ่มตระหนักว่าจะอยู่อย่างนี้ต่อไปไม่ได้ ผมกำลังเล่นอยู่ในเกมของคนอื่น เกมที่ผมไม่มีวันชนะ และตัดสินใจประกาศสงครามเย็นเงียบ ๆ กับ เฟสบุ๊ค โดยเป้าหมายของผม คือ ทำให้เฟสบุ๊คได้เงินจากผมให้น้อยที่สุด

ผมศึกษาและทดลองยิงโฆษณามากมายหลายประเภท

เพื่อค้นหาประตูลับไปสู่การทำให้ เฟสบุ๊ค ได้เงินจากผมให้น้อยที่สุด และในที่สุดผมก็เดินทางมาถึงจุดที่ ต้นทุนค่าโฆษณาลดลงกว่า 90% ในขณะที่ยอดขายยังคงเติบโตเป็นปกติทุกประการ!

ถึงตาของคุณแล้ว

2 - 3 ปีที่ผ่านมา การซื้อ โฆษณาเฟสบุ๊ค เป็นภารกิจที่ท้าทายสำหรับผู้ประกอบการหลาย ๆ ท่าน และเป็นช่วงเวลาที่หลายคนมองหาวิธีซื้อ โฆษณาเฟสบุ๊ค อย่างไรให้ขายของได้เยอะ ๆ

ผมทราบดีว่าหลายคนทำสำเร็จ แต่ความสำเร็จนั้นบางคนอาจต้องแลกมาด้วยค่าใช้จ่ายโฆษณาเฟสบุ๊ค จำนวนมหาศาลและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มมากขึ้นทุกปี ซึ่งตรงนี้กลายเป็น ต้นทุน ที่ผู้ประกอบการต้องแบกรับ

รายงานจาก AdStage ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์บริหารจัดการโฆษณาออนไลน์รายงานว่า ระหว่างปี 2017 - 2018 ค่าโฆษณาเฟสบุ๊คแบบ Cost per thousand impression ปรับตัวขึ้นไปแล้ว 122% ในขณะที่อัตราการเข้าถึงกลับลดลงสวนทางกับค่าโฆษณา

ส่วนรายงานจาก Statista พบว่ารายได้จากการให้บริการโฆษณาของ เฟสบุ๊ค ช่วง 10 ปีที่ผ่านมา เพิ่มขึ้นมาแล้ว 7100%


ตัวเลขเหล่านี้กำลังฟ้องอะไร?

1. ค่าโฆษณาเฟสบุ๊ค กำลังสูงขึ้นเรื่อย ๆ

2. จำนวน Advertiser กำลังเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

3. Advertiser มากขึ้น ค่าโฆษณาเฟสบุ๊ค ก็ต้องปรับตัวสูงยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก

เป็นไปตามกฏ Demand และ Supply ในกรณีนี้ คือ พื้นที่ในการแสดงผลโฆษณาบน เฟสบุ๊ค มีจำกัด แต่จำนวน Advertiser มีไม่จำกัด

เมื่อค่าโฆษณาเฟสบุ๊คมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นเรื่อย ๆ ทุกปี กำไรในธุรกิจของคุณก็จะบางลงเรื่อย ๆ จนในที่สุดก็ไม่คุ้มค่าที่จะแข่งขัน

มีช่องทางโฆษณาที่ดีกว่าเฟสบุ๊คหรือไม่?

คำตอบคือ ‘ยังไม่มี’ และคิดว่าน่าจะยังไม่มีช่องทางโฆษณาอื่นที่มี Big Data ในมือให้คุณไปยิงโฆษณาใส่ลูกค้าของคุณภายในปีสองปีนี้ได้มากเท่าเฟสบุ๊ค...

แต่! มีวิธียิงโฆษณาเฟสบุ๊ค ให้ถูกลงสูงสุดถึง 90%

ลองคิดตามว่า ต่อให้คุณขายของได้จำนวนเท่าเดิม แต่ใช้เงินค่าโฆษณาน้อยลงถึง 90% กำไรของคุณจะกลับมาพุ่งขึ้นทันที แต่ในทางปฏิบัติ วิธีนี้ไม่ได้ช่วยแค่ค่าโฆษณาถูกลง แต่ยังเพิ่มยอดขายเป็นเท่าตัวไปพร้อมกัน

วิธีนี้มีความเสี่ยงต่อธุรกิจหรือไม่?

วิธีนี้เป็นแนวทางสีขาว 100% ผู้ประกอบการออนไลน์ และ นักการตลาดออนไลน์ ในอเมริกาทำกันแทบทุกคน ในไทยมีคนทำบ้างแล้วและได้ผลทั้งยอดขายที่เพิ่มขึ้น กำไรเพิ่มขึ้น ค่าโฆษณาถูกลง

เป็นกลยุทธ์ยิงโฆษณาแบบ Sales Funnel เป็นกลยุทธ์ยิงโฆษณาหลายชั้น ได้แก่ Awareness, Interest, Consideration และ Purchase โดยชั้นแรก ๆ จะมีค่าโฆษณาที่ถูกมาก ในขณะที่ชั้นใน ๆ ของฟันเนิ่ลอาจไม่มีค่าใช้จ่ายโฆษณาสำหรับคุณอีกแล้ว

นอกจากค่าโฆษณาจะมีโอกาสถูกลงถึง 90% แล้ว ยังเป็นการยิงโฆษณาล็อตเดียว และสามารถขายสินค้าให้ลูกค้าล็อตนั้นได้ตลอดไป ตราบเท่าที่พวกเขายังอยู่ใน Funnel ของคุณ

นั่นหมายความ ตลอดชีวิตของคุณหลังจากนั้น คุณไม่มีค่าโฆษณาในการขายของอีกแล้ว หรือจนกว่าคุณอยากจะทำแคมเปญใหม่ ๆ ออกมา

กลยุทธ์และขั้นตอนการทำงานทั้งหมดนี้ รวมไปถึงวิธีวางฟันเนิลอย่างถูกต้อง ผมรวบรวมออกมาเป็นคอร์สออนไลน์

The Ultimate Website & Facebook Retargeting Ads

คำเตือน! แนวทางในคอร์สนี้ ไม่ใช่ Trick & Tips ระยะสั้น แต่เป็น วิสัยทัศน์ และ ยุทศาสตร์ ระยะยาว

ดังนั้น จงถามใจคุณเองว่า วันนี้คุณเหนื่อยหรือไม่? กับการวิ่งตามและลุ้นระทึกไปกับการปรับเปลี่ยนระบบของ เฟสบุ๊ค อย่างไม่จบไม่สิ้น

และคุณอยากสร้างระบบหรือไม่? ระบบที่สร้างครั้งเดียวแล้วทำงานแทนคุณอย่างมีเสถียรภาพ เพื่อจะได้เอาเวลาและทรัพยากรย้ายไปใช้กับการพัฒนาส่วนที่เป็นแก่นธุรกิจของคุณอย่างจริงจัง

ถ้าคำตอบของคุณ คือ ใช่! คอร์สคือ ใช่ สำหรับคุณ


Your Instructor


Pornprom Kridakorn
Pornprom Kridakorn
เจ้าของเว็บไซต์ CEO Channels และโรงเรียนออนไลน์ Expertsity นักการตลาดออนไลน์ผู้หลงใหลการประยุกต์ใช้ซอฟต์แวร์ต่าง ๆ นำมาสร้างระบบธุรกิจและการตลาดออนไลน์แบบกึ่งอัตโนมัติ มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ Sales & Marketing funnels ด้วยโปรแกรมแชทบอท, การออกแบบ Content Marketing, และการวางแผนยิงโฆษณา Facebook Retargeting Ads

Course Curriculum


  กระดานข่าว
Available in days
days after you enroll

Frequently Asked Questions


When does the course start and finish?
The course starts now and never ends! It is a completely self-paced online course - you decide when you start and when you finish.
How long do I have access to the course?
How does lifetime access sound? After enrolling, you have unlimited access to this course for as long as you like - across any and all devices you own.
What if I am unhappy with the course?
We would never want you to be unhappy! If you are unsatisfied with your purchase, contact us in the first 30 days and we will give you a full refund.

Get started now!