YouTubeXChatGPT

ทำช่องยูทูปภาษาอังกฤษด้วย AI ChatGPT

YOUTUBEXCHATGPT ทำช่องยูทูปภาษาอังกฤษด้วย AI ChatGPT

**หากภาพไม่ชัด** โปรดไปที่มุมขวาล่าง >> กด Setting >> ปรับ Quality เป็นสูงสุด


ตัวอย่าง 1/4 คลิปยูทูปที่ใช้ AI ร่างสคริปต์และพากย์เสียง หัวข้อ: วิเคราะห์กิจการ Tesla


ตัวอย่าง 2/4 คลิปยูทูปที่ใช้ AI ร่างสคริปต์และพากย์เสียง หัวข้อ: วิเคราะห์กิจการ Nvidia


3/4 ตัวอย่าง คลิป Short video ที่ใช้ AI ร่างสคริปต์ พากย์เสียง และใส่ข้อความ หัวข้อ: ข้อคิดคำคม

4/4 ตัวอย่าง คลิป Short video ที่ใช้ AI ร่างสคริปต์ พากย์เสียง และสร้าง Avatar หัวข้อ: สารคดีสัตว์โลก

รีวิวจากผู้เรียน

 

คอร์สออนไลน์ YOUTUBEXCHATGPT สอนแบบจับมือทำ ปั้นช่อง YouTube ภาษาอังกฤษ ผลิตวีดีโอคอนเทนต์คุณภาพด้วย ChatGPT และเครื่องมือ AI ต่าง ๆ สำหรับผู้ต้องการเจาะตลาดคนดูและลูกค้าต่างประเทศโดยเฉพาะ!

ทำช่อง YouTube ที่คุณ...

  • ไม่ต้องโชว์หน้า
  • ไม่ต้องถ่ายทำวีดีโอ
  • ไม่ต้องพากย์เสียงเอง
  • ประหยัดเงินจ้างคนปีละหลักแสนบาท
  • ประหยัดเวลาร่างสคริปต์จากหลักวันเหลือหลักนาที

ก้าวสู่ คอนเทนต์ครีเอเตอร์ หรือ ผู้ผลิตสื่อออนไลน์ ในเวทีสากล

เป็นผู้ผลิตคอนเทนต์สำหรับสื่อออนไลน์ประเภท YouTube โดยใช้ AI ChatGPT เป็นเครื่องมือหลักในการช่วยคิด ออกแบบ และผลิตเนื้อหาภาษาอังกฤษ

ทำช่องภาษาอังกฤษอย่างมีคุณภาพ ผลิตเนื้อหาทรงคุณค่า เป็นที่ยอมรับของต่างชาติ และ ดูไม่ออกว่าช่องผลิตโดยคนไทย ก้าวสู่การเป็นเจ้าของสื่อออนไลน์ระดับสากล มีรายได้ที่มั่นคง ปลอดภัย และยั่งยืน

สอนแบบจับมือทำ พาทำทุกขั้นตอนจนสำเร็จเป็นชิ้นงานวีดีโอคุณภาพสากล อุปมา ‘หลับตาเรียนก็ทำเป็น’ แม้ไม่มีพื้นฐานในการใช้งานเครื่องมือใด ๆ ในคอร์สนี้มาก่อนก็ทำได้

ไฮไลท์จากคอร์สออนไลน์ YOUTUBEXCHATGPT


- พัฒนาช่อง YouTube วีดีโอแนว 'FACELESS VIDEO' ไม่ต้องโชว์หน้า ไม่ต้องถ่ายทำวีดีโอ และไม่ต้องพากย์เสียงเอง!

- ทำวีดีโอ YouTube ภาษาอังกฤษ เจาะคนฝั่งอเมริกาและยุโรปซึ่งเป็นพื้นที่ ๆ มีอัตรา ค่าโฆษณา YouTube AdSense สูงเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โดยสูงกว่าโซนเอเชียใต้ เช่น ไทยระหว่าง 5 - 10 เท่า

- ทำเนื้อหาคุณภาพ และใช้ AI อย่างถูกต้อง เพื่อการทำช่อง YouTube ที่มั่นคง ปลอดภัย และยั่งยืน ไม่เสี่ยงถูกปิดการสร้างรายได้ ในภายหลังจากการทำผิดกฏในหมวด Auto-generated content และ Repetitive content ซึ่งเป็นข้อหาที่คนโดนแบนเป็นอันดับต้น ๆ จากการใช้ AI

- สร้างการเติบโตให้ช่อง YouTube ด้วยหลักสถิติ ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องเดา ไม่ต้องวัดดวง ใช้โปรแกรม YouTube keyword research วิเคราะห์และค้นหาหัวข้อที่ทำออกมาแล้วมีคนดูแน่ ๆ แม้จะเป็นช่องเปิดใหม่ 0 Subscriber ก็สามารถมีคนตั้งแต่วีดีโอแรกที่เผยแพร่

- ประหยัดค่าจ้างปีละ ‘หลักแสนบาท’ ทันที! จากใช้เครื่องมือ AI ไม่น้อยกว่า 50% ในการทำงาน คุณจะประหยัดเวลา และลดค่าใช้จ่ายการจ้างนักเขียนและนักพากย์ชาวต่างชาติ ปีละ 300,000 บาท ขึ้นไป

- ใช้ AI ประเภท Text-to-Speech พากย์เสียงสำเนียงภาษาอังฤษ/อเมริกัน อย่างเป็นธรรมชาติ รวดเร็ว และมีต้นทุนถูกกว่าจ้างเจ้าของภาษาพากย์ถึง 99.96%

- ประหยัดเวลา ใช้ ChatGPT คิดไอเดีย ร่างเนื้อหา และแก้ไขขัดเกลาชิ้นงานอย่างรวดเร็ว ลดเวลาทำงานจาก 2 - 3 วัน เหลือเพียงไม่เกิน 30 - 60 นาที

- ไม่ต้องโชว์หน้า ไม่ต้องถ่ายทำวีดีโอ เราจะใช้ Stock footage และ Stock photo สำเร็จรูปที่มีให้เลือกมากมายมหาศาลมาร้อยเรียงเป็นวีดีโอที่ดูลื่นไหล


สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้และทำเป็นทันทีที่เรียนจบ


คอร์สออนไลน์ 'YOUTUBEXCHATGPT' มี 4 บท 29 ตอน ความยาวประมาณ 6 ชั่วโมง 12 นาที ประกอบด้วย

บทที่ 1 เจาะลึกกระบวนการใช้ ChatGPT ทำช่อง YouTube ภาษาอังกฤษ

นี้ไม่ใช่เพียง ‘Just another ChatGPT course’

แต่คุณจะเรียนรู้แนวคิดการใช้ ChatGPT บนพื้นฐานของผู้ประกอบอาชีพ ‘คอนเทนต์ครีเอเตอร์’ เป็นแกนหลัก

โดยอาศัยความรู้ความเข้าใจในอาชีพนี้เป็นแก่น ในขณะที่ AI จะเป็นเครื่องมือช่วยทำงาน เพื่อให้คุณดำรงตนเองอยู่ในสถานะของผู้ใช้เครื่องมืออย่างทรงประสิทธิภาพ มิใช่ผู้ที่ต้องตกอยู่ภายใต้อำนาจของเครื่องมือตลอดไป

และด้วยเหตุนี้ แม้วันใดที่อาจมี AI ใหม่ที่น่าสนใจเข้ามาสู่ตลาด คุณจะสามารถเปลี่ยนไปใช้เครื่องมือใหม่ได้อย่างไม่สะดุด เพราะแก่นทักษะที่คุณมีจะเป็นสมบัติติดตัวอย่างแท้จริง และสามารถนำไปประยุกต์ที่แห่งใดก็ได้ในอนาคต

บทที่ 2 กลยุทธ์ สร้างช่อง YouTube จาก 0 ให้มีโอกาสเติบโตเร็ว

เปิดประสบการณ์การเรียนรู้แบบเรียล ๆ …ผู้บรรยายเปิด YouTube ช่องใหม่จากศูนย์สนิท!

0 Video, 0 Subscriber, 0 View และนำสิ่งเดียวกับที่สอนในคอร์สนี้พาทำแบบนับหนึ่ง เปิด Stat หลังบ้านยูทูป ดูความคืบหน้าของผลลัพธ์ของช่องกันจริง ๆ

พาไปทำความเข้าใจกลไกการทำงานของ YouTube algorithm อย่างละเอียด และสอนวิธีการพัฒนาช่อง YouTube เปิดใหม่ของคุณด้วยหลักการทางสถิติศาตร์

ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องเดา ไม่ต้องวัดดวง ทุกขั้นตอนตรวจสอบและวัดผลได้ว่าคลิปไหนมีคนดูเพราะอะไร ไม่มีคนดูเพราะอะไร ด้วยข้อมูลหลังบ้านที่เปิดเผยกันจะ ๆ

เพื่อคุณจะสามารถมุ่งทำเนื้อหาที่ให้ผลลัพธ์สูงสุด นำไปสู่โอกาสไปถึงเป้าหมายเปิดสร้างรายได้กับ YouTube เร็วกว่า จากค่าเฉลี่ยที่คนทั่วไปถึงเกณฑ์ขอยื่นสร้างรายได้ระหว่าง 12 - 18 เดือน ให้อาจเหลือเพียงไม่เกิน 4 - 6 เดือน

บทที่ 3 ขั้นตอน ผลิตวีดีโอด้วยเครื่องมือ AI ทั้งระบบ

เมื่อคุณมีร่างเนื้อหาที่มีผู้ชมรอจะชมแล้ว ต่อไปคือการประกอบเนื้อหาของคุณให้แล้วเสร็จเป็นคลิปวีดีโอที่พร้อมเผยแพร่

ในบทเรียนนี้จะพาทำแบบ Step-by-Step ตั้งแต่การร่างเนื้อหา ไปจนถึงขั้นตอนการตระเตรียมงานผลิตวีดีโอ และการประกอบวีดีโอเข้าด้วยกันด้วยเครื่องมือออนไลน์ต่าง ๆ จนเสร็จสมบูรณ์

รวมไปถีงวิธีคิดในการออกแบบหน้าปกวีดีโอที่สร้างโอกาสให้มีคนคลิกเยอะ ฯลฯ

บทที่ 4 อัพเดทเนื้อหาภาคเฉพาะกิจ

เป็นบทที่มีไว้สำหรับอัพเดทเทคนิคใหม่ ๆ ที่น่าสนใจในการใช้ ChatGPT ทำ Faceless video ที่เพิ่งเกิดขึ้นภายหลัง โดยจะอัพเดทฟรีถึงสิ้นปี 2023

Bonus สุดพิเศษ!

แถมฟรี! 1,000 Prompt มูลค่า 500 บาท

หรือ ไอเดียชุดคำสั่งสำเร็จรูปสำหรับสั่งงาน ChatGPT จำนวนรวม 1,000 ชุดคำสั่งคิดมาให้แล้วใน 20 Category เนื้อหายอดนิยมบนยูทูป ให้คุณนำไปปรับใช้ได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องมานั่งคิดใหม่จากศูนย์


Your Instructor


Pornprom Kridakorn
Pornprom Kridakorn

พรพรหม กฤดากร อาชีพ Content Creator กว่า 10 ปี เจ้าของเว็บไซต์และแฟนเพจ CEO Channels, และเจ้าของเว็บไซต์อีเลิร์นนิ่ง Expertsity ถนัดการทำ Long-form content เนื้อหาเจาะลึก และการวาง Content marketing funnel บนสื่อออนไลน์ เคยได้รับเชิญเป็นวิทยากรให้งานบรรยายด้านการตลาดออนไลน์ไซส์ 100 - 1,000 คน และเคยให้คำปรึกษาด้าน Content marketing แก่บริษัทเอกชน


Course Curriculum


  PART 1: เจาะลึก กระบวนการใช้ ChatGPT ทำช่อง YouTube ภาษาอังกฤษ
Available in days
days after you enroll
  PART 3: ขั้นตอน ผลิตวีดีโอด้วยเครื่องมือ AI ทั้งระบบ
Available in days
days after you enroll
  BONUS: Prompt สำเร็จรูปพร้อมใช้
Available in days
days after you enroll

Frequently Asked Questions


1. ใช่ ChatGPT ทำช่องภาษาไทยได้หรือไม่?
ได้ครับ! ChatGPT สามารถร่างเนื้อหาภาษาไทยได้ แต่ ณ เวลานี้อาจจะยังไม่ราบรื่นเทีนบเท่ากับใช้ทำเนื้อหาภาษาอังกฤษ และคุณจะไม่ได้ใช้ประโยชน์จากเครื่องช่วยงานตัวอื่น ๆ อย่างเต็มประสิทธิภาพ เนื่องจากเครื่องมือ AI และโปรแกรมวิเคราะห์เหล่านี้ยังเน้นการรองรับการทำงานเป็นภาษาอังกฤษ
2. ไม่มีพื้นฐานการทำคอนเทนต์และการใช้เครื่องมือจะเรียนรู้เรื่องหรือไม่?
รู้เรื่องครับ สอนแบบ Step-by-Step พาทำทุกขั้นทุกตอน
3. ผู้เรียนจำเป็นต้องเข้าใจภาษาอังกฤษหรือไม่?
ควรอ่านภาษาอังกฤษพอเข้าใจได้บ้าง เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลที่ ChatGPT เขียนออกมา
4. ปรึกษาผู้บรรยายได้หรือไม่?
ได้ครับ! มีอีเมล์ติดต่อผู้บรรยายภายในคอร์ส