Professional Blogging

สร้าง Blog อย่างมืออาชีพด้วยโปรแกรม Wordpress และ Elementor

Professional Blogging Certificate รุ่น 2021

สร้าง Blog อย่างมืออาชีพด้วยโปรแกรม Wordpress และ Elementor เพื่อการทำเงินออนไลน์ปีละ 7 หลัก


ภาพรวม

Professional Blogging Certificate รุ่น 2021 (ชื่อเดิม Blog Millionaire)

สอนสร้าง Blog ด้วยโปรแกรม Wordpress สำหรับผู้ต้องการประกอบอาชีพ Blogger, Media entrepreneur, และ Web master มีโอกาสสร้างรายได้ปีละ 7 หลักจาก Blog ของตนเอง หรือนำความรู้ไปรับจ้างทำเว็บไซต์ และคอนเทนต์ให้ผู้อื่นด้วยค่าตัวที่สูงขึ้น

สอนแบบ ‘จับมือทำ’

ปูพื้นฐานจากศูนย์จนมี Blog ที่หน้าตาสวยงามราวกับเว็บไซต์ระดับประเทศและระดับโลก อาทิ Sanook, Kapook, Wongnai, Priceza, และ Klook เป็นต้น โดยที่คุณไม่ต้องแตะโค้ดดิ้งเลยสักตัวเดียว และไม่ต้องมีพื้นฐานมาก่อน เรียนจบทำงานเป็นทันที

หมายเหตุ

คอร์สนี้ ไม่ใช่การอัพเดท เนื้อหาบางส่วนของคอร์สเก่า Blog Millionaire แต่เป็นการเปิดสอนรุ่นใหม่ถอดด้าม เขียนเนื้อหาใหม่ทั้งหมด, ถ่ายทำใหม่ทั้งหมด, และสอนใช้เครื่องมือจัดการเว็บไซต์ใหม่เกือบทั้งหมด

ไฮไลท์สำคัญ

Module 1 : ปูพื้นฐานธุรกิจเว็บไซต์และธุรกิจสื่อออนไลน์

สำรวจอาณาจักร Blogger อาณาจักรแห่งการทำเงินออนไลน์ตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องมีสินค้า ไม่ต้องคุย ไม่ต้องขาย และไม่ต้องข้องเกี่ยวกับโลกภายนอกใด ๆ --- Blog เนรมิตรสิ่งเหล่านี้ได้อย่างไร โมดูลนี้จะพาคุณไปเจาะลึกถึงแก่น

Module 2 : แนวทางการสร้างรายได้จาก Blog

คุณจะได้ค้นพบ แนวทาง กลุยทธ์ และวิธีสร้างรายได้จากโมเดลทำเงินสำคัญ ๆ ของบรรดา Blogger ที่กล่าวไปในโมดูลแรก เพื่อนำไปเป็นแนวทางเริ่มต้นสร้าง เครื่องจักรทำเงิน บน Blog ของคุณเอง

Module 3 : วิธีทำให้ Blog ของคุณติดหน้าแรก Google

กระบวนการทำงานทั้งหมดจะไม่มีการคาดเดา ไม่ใช้ความรู้ ไม่ทำตามใจฉัน แต่เราจะทำงานที่อิงกับ Big Data ใช้ข้อมูลจริง สถิติจริง ว่าตลาดต้องการคอนเทนต์ประเภทไหน คอนเทนต์ประเภทไหนมีโอกาสทำเงินสูงที่สุด โมดูลนี้จะเปิดเครื่องมือวิเคราะห์และพาทำแบบ Step-by-Step เพื่อสร้างหลักประกันความสำเร็จสูงสุดตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณเริ่มทำ Blog

Module 4 : วิธีสร้างเว็บไซต์ด้วย Wordpress ผ่าน Cloud Hosting แบบ 'จับมือทำ'

โมดูลนี้จะสอนคุณแบบ ‘จับมือทำ’ จดโดเมน เช่าโฮสต์ และสร้าง Blog ด้วยโปรแกรม Wordpress และการตั้งค่าสำคัญ ๆ ที่คุณต้องทำตั้งแต่วันแรกที่เปิด Blog เพื่อให้คุณมี Blog ที่มีเสถียรภาพสูงสุด ปลอดภัย มั่นใจ พร้อมทำงานใหญ่กันแบบยาว ๆ

Module 5 : วิธีออกแบบหน้าตา Blog ขั้นสูงด้วยโปรแกรม Elementor แบบ 'จับมือทำ'

โมดูลนี้จะพาคุณไปเนรมิตรให้ Blog ของคุณมีหน้าตาที่สวยงามอลังกาลคล้ายเว็บไซต์ชื่อดัง อย่าง Sanook, Kapook, Wongnai, Priceza, และ Klook เป็นต้น คุณจะสามารถสร้าง Blog สวยงาม ยิ่งใหญ่ ต้องตาต้องใจของผู้พบเห็น ไม่ว่าจะเป็นการสร้าง Blog ของตัวเอง หรือ รับสร้าง Blog ให้ลูกค้าของคุณ

ไม่ต้องมีพื้นฐานและประสบการณ์ใด ๆ ทั้งสิ้น

  • คอร์สนี้ปูพื้นฐานจาก 0 - 100 ไล่ลำดับให้ผู้เรียนตามได้ง่ายและอย่างเป็นขั้นเป็นตอน
  • ผู้เรียนไม่ต้องมีพื้นฐานการทำเว็บไซต์มาก่อน
  • คอร์สสอนจับมือทำจากศูนย์จนทำเป็น
  • มีแบบทดสอบความรู้ และใบประกาศฯ การเรียนจบ
  • วีดีโอทั้งหมดสามารถดูซ้ำได้ตลอดชีพ


Your Instructor


Pornprom Kridakorn
Pornprom Kridakorn

พรพรหม กฤดากร อาชีพ Content Creator กว่า 10 ปี เจ้าของเว็บไซต์และแฟนเพจ CEO Channels, เจ้าของเว็บไซต์อีเลิร์นนิ่ง Expertsity และเจ้าของช่องยูทูปธรรมาพาสุข ถนัดการทำ Long-form content เนื้อหาเจาะลึก และการวาง Content marketing funnel บนสื่อออนไลน์ เคยได้รับเชิญเป็นวิทยากรให้งานบรรยายด้านการตลาดออนไลน์ไซส์ 100 - 1,000 คน และเคยให้คำปรึกษาด้าน Content marketing แก่บริษัทเอก


Course Curriculum


  Module 3 กระบวนการวิเคราะห์คีย์เวิร์ด และผลิตคอนเทนต์ ให้ Blog ติดหน้าแรก Google
Available in days
days after you enroll

Get started now!