Expert Empire Mastery

วิธีสร้างโรงเรียนออนไลน์เงินล้าน

  Enroll in Course

เรียนรู้แบบ Step-by-Step วิธีสร้างโรงเรียนออนไลน์ มีระบบบริหารจัดการโรงเรียนที่ครบเครื่อง

สอนคนเดียวก็ได้ ให้อาจารย์คนอื่นมาสอนกับคุณก็ได้ มีระบบทั้งหมดนี้ภายใน 1 วัน โดยไม่ต้องแตะโค้ดดิ้งคุณตัวเลขน่าสนใจจากรูปนี้ไหม?


เว็บไซต์ Statista แสดงตัวเลขธุรกิจการศึกษาในหมวด E-Learning ทั่วโลก สถิติปี ค.ศ. 2014 มีมูลค่า 165.36 พันล้านเหรียญสหรัฐ และคาดการณ์ว่าจะเติบโตเกิน 234 พันล้านเหรียญสหรัฐ 7.7 ล้านล้านบาทภายในปี ค.ศ. 2022

ตัวเลขนี้กำลังบอกคุณว่า ตลาดการศึกษากำลังย้ายมาอยู่ในภาคออนไลน์ นักเรียนและนักศึกษาสนใจและตอบรับต่อการเรียนออนไลน์มากขึ้น และสถาบันการศึกษากำลังย้ายธุรกิจของตนมาสอนบนออนไลน์มากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เรียน

E-Learning คืออะไร ทำแล้วดีอย่างไร?

E-Learning คือ Electronic Learning หรือ โรงเรียนออนไลน์ เป็นการเปิดสอนหลักสูตรต่าง ๆ ผ่านทางอินเตอร์เน็ตทั้งหมด จะเป็นการโฮสต์การสอนแบบไลฟ์ก็ได้ แต่โดยมากมักทำในรูปแบบของบันทึกวีดีโอการสอน

ข้อดีของการสอนแบบ E-Learning คือ ผู้สอนถ่ายทำหลักสูตรเพียงครั้งเดียวและสามารถนำหลักสูตรไปอัพโหลดเข้าสู่ระบบ E-Learning ระบบจะทำหน้าที่สอนแทนคุณได้ตลอดเวลา นักเรียนของคุณสามารถล็อกอินเข้าเรียนจากที่ไหนและเมื่อไรก็ได้ ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน โดยที่คุณไม่ต้องเดินทางหรือตื่นมาสอนเองอีกต่อไป

หรืออาจกล่าวได้ว่า E-Learning คือสร้างรายได้ Passive Income โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก เพราะ ต้นทุนของคุณ คือ ความรู้ ที่คุณมีอยู่แล้ว

ถ้า E-Learning ดีจริง ทำไมคนส่วนใหญ่จึงไม่ทำ

พวกเขากลัวนักเรียนไม่ชอบ

ผู้สอนหลายคนสอนสดมานาน และอีกหลายคนสอนผ่าน Facebook กลุ่มลับมานาน ซึ่งผลตอบรับดี ในขณะที่การทำระบบ E-Learning เป็นการเปลี่ยนประสบการณ์การเรียนการสอนใหม่ทั้งหมด นักเรียนไม่ได้เจอผู้สอนแบบในคลาส หรือไม่มีโอกาสได้มีปฏิสัมพันธ์กันสด ๆ แบบใน Facebook Group

ผู้สอน Expert Empire เคยผ่านความกลัวนั้นมาแล้ว และพบว่าที่สุดแล้ว นักเรียน ให้ความสำคัญกับ คุณภาพของเนื้อหาที่สอนมากที่สุด ถ้าคุณสอนดี นักเรียนจะตามคุณไปทุกที่

พวกเขาทำการตลาดออนไลน์ไม่เป็น

บางคนสอนออฟไลน์มานานจนเป็นกังวัลว่าพอมาสอนออนไลน์จะทำการตลาดอย่างไร ถ้าคุณสอนออฟไลน์อยู่แล้ว คุณสามารถทำการตลาดได้ง่ายกว่าใคร เพราะคุณมีฐานนักเรียนอยู่แล้ว พวกเขาคือนักเรียนกลุ่มแรกที่จะตามมาเรียนกับคุณบนออนไลน์

ส่วนกลยุทธ์การตลาดออนไลน์อื่น ๆ โดยเฉพาะวิธีทำการตลาดและยิงโฆษณา Facebook ขั้นแอดวานซ์มีสอนใน Expert Empire Mastery

พวกเขากลัวยุ่งยาก

สิ่งที่คนกังวลที่สุดในการทำเว็บไซต์ E-Learning คือ กลัวทำไม่เป็น --- ข่าวดี คือ การสร้างเว็บไซต์ E-Learning ในปัจจุบันทำได้ง่ายมาก และคุณสามารถสร้างเว็บ E-Learning เป็นภายใน 1 วันโดยไม่ต้องรู้เรื่องโค้ดดิ้ง

สร้างเว็บไซต์ E-Learning ใช้เงินลงทุนเท่าไร

ฟรี!!

คุณจะได้เรียนรู้วิธีสร้างโรงเรียนออนไลน์ด้วยระบบ Teachable ซึ่งเริ่มต้นฟรี จนกว่าคุณจะพร้อมอัพเกรดเป็นแพกเกจพรีเมียม (Own brand domain) เมื่อนั้นจึงจะมีค่าบริการเพียงเดือนละพันกว่าบาทเท่านั้น เรียกว่าค่าใช้จ่ายถูกกว่าค่าจ่ายตลาดหน้าปากซอยเสียอีก


ผู้เรียนพูดถึง Expert Empire Mastery อย่างไรบ้าง

ที่คุณพอลสอนไม่ต้องเสียเวลา ลงมือทำได้เลย ค่าสมัครก็ถูกมาก เห็นผลลัพธ์จริง และได้ผล ขอบพระคุณมากนะคะ ที่ย่นระยะทางให้สั้นลง ในการที่จะพบกับความสำเร็จ ไม่ต้องเดินอ้อมคะ --- คุณสมพร ด่านมะณี

เทคนิคจับมือทำแน่นมาก เข้าไปเรียนแล้ว แน่นแบบละเอียดยิบจริง ๆ --- คุณ Zen Napapach

คุณพอลสอนดีมาก อธิบายเข้าใจ มองเห็นภาพหมดเลย ตอนนี้อยู่ในช่วงวางแผนสร้างงาน --- คุณ Nuna Areena

รู้สึกคุ้มค่ามาก ๆ ที่สั่งซื้อเพราะขนาดยังอยู่ที่ Intro ของเนื้อหา ยังได้อะไรมาต่อยอดเพียบเลยค่ะ --- Sujitra Homebunglee

Course Curriculum


  กระดานข่าว
Available in days
days after you enroll
  เกริ่นนำ
Available in days
days after you enroll

Your Instructor


Pornprom Kridakorn
Pornprom Kridakorn
เจ้าของเว็บไซต์ CEO Channels และโรงเรียนออนไลน์ Expertsity นักการตลาดออนไลน์ผู้หลงใหลการประยุกต์ใช้ซอฟต์แวร์ต่าง ๆ นำมาสร้างระบบธุรกิจและการตลาดออนไลน์แบบกึ่งอัตโนมัติ มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ Sales & Marketing funnels ด้วยโปรแกรมแชทบอท, การออกแบบ Content Marketing, และการวางแผนยิงโฆษณา Facebook Retargeting Ads

Frequently Asked Questions


ไม่รู้จะสอนอะไร เรียนได้ไหม
ได้ ทุกคนมีความรู้ในตัวเองมากกว่า 1 Niche เสมอ ทุกคนมีสิ่งที่สามารถสอนผู้อื่นได้เสมอ และคอร์สนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจแนวคิดและได้ไอเดียในการค้นหาสิ่งที่คุณรู้ และประเมินเบื้องต้นว่า ความรู้ หัวข้อใดในตัวคุณสามารถนำมาสอนได้ และความรู้หัวข้อใดที่คุณสอนมีตลาดรองรับและรอจ่ายเงินแน่ ๆ
ไม่มีความรู้การทำเว็บไซต์ เรียนได้ไหม
ได้ คอร์สนี้สอนแบบ Step-by-Step ในการสร้างเว็บไซต์ E-Learning ที่สวยงามและดูเป็นมืออาชีพโดยไม่ต้องใช้ Coding ใด ๆ ทุกขั้นตอนการทำงานในเว็บไซต์ E-Learning ที่คุณจะได้ใช้เป็นระบบ Drag and Drop ที่ใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพสูง และประหยัด ต่อให้คุณไม่เคยทำเว็บไซต์มาก่อนก็สามารถทำเป็นได้ภายใน 1 วันเท่านั้น
ไม่มีความรู้การตลาดออนไลน์ เรียนได้ไหม
ได้ คอร์สนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจการตลาดออนไลน์ รู้วิธีวางกลยุทธ์การตลาดออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ และมีคุณภาพ ยั่งยืน เป็นแนวทางระยะยาว รวมไปถึงการพาทำแบบ Step-by-Step โฆษณา Facebook Remarketing ซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีการทำโฆษณาที่ทรงพลังที่สุดในโลกในขณะนี้ โดยคุณจะรู้วิธีทำทั้งหมดนี้ภายใน 1 วัน
ไม่มีความรู้ด้านการขาย เรียนได้ไหม
ได้ คอร์สนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจ Customer journey บนโลกออนไลน์ และสามารถสร้างระบบ การตลาดและการขาย อย่างมีคุณภาพ วิธีวางบทพูดขายสินค้า วิธีเขียนข้อความขายสินค้า และวิธีออกแบบระบบ โปรโมชั่น ที่ช่วยให้สินค้าของคุณขายดี
ปรึกษาผู้บรรยายได้หรือไม่
ได้ ภายในคอร์สจะมีวิธีติดต่อผู้บรรยาย พร้อมวิธีเขียนคำถามเพื่อให้ได้รับการคำตอบที่มีประโยชน์สูงสุด
รับประกันผลลัพธ์หรือไม่
คอร์สนี้สามารถยืนยันในส่วนของการ Set-up ระบบ E-Learning และการผลิตหลักสูตร หากผู้เรียนทำตามแผนงานอย่างมีวินัยจะสามารถมีเว็บไซต์ E-Learning และหลักสูตรแรกของตนเองภายใน 30 วันที่คุณลงมือทำงานจริง ส่วนผลลัพธ์ด้านรายได้ของแต่ละบุคคลเป็นสิ่งที่อยู่เหนือขอบเขตอำนาจของคอร์สนี้จะรับรองได้
เข้าเรียนอย่างไร
เรียนบนเว็บไซต์ E-Learning นี้ โดยสามารถล็อกอินเข้าดูจากที่ไหนและเมื่อไรก็ได้ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต และดูซ้ำได้ตลอดชีพ โดยแนะนำว่าการเรียนบนคอมพิวเตอร์ Desktop หรือ Laptop จะช่วยให้คุณเรียนได้อย่างเต็มที่และดีต่อสุขภาพตามากกว่าเรียนบนจอสมาร์ทโฟนซึ่งมีขนาดเล็ก

กรอกรหัสส่วนลด 2500 ที่หน้าชำระเงิน เพื่อสมัครคอร์สนี้เพียง 2,500 บาท!

Get started now!