Chatbot Growth Hacking เวอร์ชั่นทดลองเรียนวันนี้คนใช้เวลาอยู่ใน Facebook Messenger สูงที่สุดในโลก

รายงานจาก Business Insider กำลังเผยข้อมูลที่คุณอาจคาดไม่ถึงว่าวันนี้ นักท่องอินเตอร์มีการใช้งาน Messenger App. สูงกว่า Social media เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเฉพาะ Facebook Messenger อย่างเดียวมีจำนวนผู้ใช้งานมากกว่า 1300 ล้าน Monthly Active User

ผู้คนส่วนใหญ่ กำลังหันไปใช้ชีวิตใน Facebook Messenger กันมากขึ้น มากกว่าการใช้งาน Social media และมากกว่าการใช้งานการท่องเว็บไซต์อื่น ๆ รวมไปถึงการท่องเว็บ Online Shopping!

แล้วปัญหาคืออะไร?

ถ้าวันนี้คนหันไปใช้ชีวิตใน Facebook Messenger กันมากขึ้นก็น่าจะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการขายของออนไลน์ผ่าน Chat ใช่หรือไม่? --- คำตอบ คือ ใช่แน่นอน แต่…

ถ้าวันนี้คุณต้องทำการตลาดและการขายผ่าน Chat โดยไม่มีวิธีรองรับปริมาณผู้คนจำนวนมหาศาลที่เข้ามาหาคุณทาง Chat ได้อีกต่อไป และคุณอาจสูญเสียโอกาสทางการขายให้กับคู่แข่งที่รู้วิธีดังกล่าว และวิธีนั้น คือ การ Leverage ผ่านเครื่องมือFacebook Messenger Chatbot!

Facebook Messenger Chatbot ทำอะไรได้บ้าง?

Chatbot โง่! นี่คือคำตอบส่วนใหญ่ที่ผมได้ยินเมื่อถามถึงประสบการณ์การใช้ Chatbot

หลายคนที่ได้ เคยใช้ หรือ กำลังใช้อยู่ ยังเข้าใจว่า Chatbot ทำได้เพียงเป็น Auto Reply ตอบคำถามซื่อ ๆ ในช่วงที่แอดมินกำลังพักกินข้าว

คุณเข้าใจถูกต้องแค่ 1% แต่ คุณกำลังพลาดความลับอีก 99%

Chatbot โง่จริงไหม?

นี่คือรายการเพียงส่วนหนึ่งที่ Chatbot ทำให้ผมได้แล้ว


  • คุยกับลูกค้าหลายคนพร้อมกัน
  • ตอบลูกค้าภายในเสี้ยววินาที
  • ไม่กิน ไม่นอน ไม่ขาดลามาสาย
  • สามารถยิงโฆษณา Facebook ได้ถูกมาก
  • กรอกข้อมูลลูกค้าลงตาราง Google Sheet
  • ประสานงานกับเว็บไซต์หรือซอฟต์แวร์อื่น ๆ
  • เสนอขายและอำนวยการปิดการขายสินค้าได้
  • รับชำระเงินและส่งสินค้าดิจิทัลผ่านทางออนไลน์ได้
  • ส่งอีเมล์ไปคุยกับลูกค้าผ่านอีเมล์ของคุณได้
  • ฯลฯ


ถึงตอนนี้คุณรู้หรือยังครับ ว่า Facebook Messenger Chatbot ทำอะไรได้บ้าง? และผมเห็นคนขายของออนไลน์บางคนสั่งให้ Chatbot ทำสิ่งเหล่านี้แล้วเช่นกัน

คุณลองจินตนาการเอาเองว่า หากวันนี้คุณยังใช้ Chatbot ทำแค่เพียงตอบ Auto Reply ในขณะที่ คู่แข่ง สอนให้ Chatbot ไปแย่งลูกค้าของคุณได้แล้ว มันจะบันเทิงขนาดไหน

ทำไมคนส่วนใหญ่จึงยังไม่ยอมสอน Chatbot ให้ทำงานในระดับแอดวานซ์

คำตอบง่าย ๆ เพราะพวกเขาคิดว่าการทำสิ่งเหล่านี้มันยาก แต่คุณเชื่อไหมครับว่าทั้งหมดนี้คุณสามารถทำได้โดย ไม่ต้องแตะโค้ดดิ้งสักตัว! และนี่คือเหตุผลที่ผมทำคอร์ส Chatbot Growth Hacking ขึ้นมา

คุณจะเริ่มก่อน หรือรอให้คู่แข่งเริ่มก่อน?

คอร์สออนไลน์ Chatbot Growth Hacking สอนทำการตลาดและการขายด้วย Chatbot ของ ManyChat นี่ไม่ใช่คอร์สสอนจับคลิกทำ Chatbot ทั่ว ๆ ไป คอร์สนี้สอนโดยผู้เชี่ยวชาญกลยุทธ์การตลาดออนไลน์สายสร้าง Marketing Funnel และ Lead Generation โดยเฉพาะ

คุณจะได้เรียนรู้กลยุทธ์การตลาดแบบ Funnel เต็มรูปแบบ และการนำ Chatbot มาประยุกต์ใช้กับกลยุทธ์นี้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ธุรกิจของคุณก้าวแซงคู่แข่งแบบทิ้งฝุ่น

สิทธิสุด Exclusive เฉพาะคนสมัคร VIP Trial Version

คอร์สนี้อยู่ในระหว่างการจัดทำ โดยเปิดให้ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเรียน VIP Trial Version หรือ ทดลองเรียน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้เรียนเวอร์ชั่นนี้จะได้รับสิทธิสมัครเรียนเวอร์ชั่นเต็ม ในราคาส่วนลดสูงสุดถึง 80% ในวันเปิดจองจริง

ย้ำอีกครั้งว่า!

VIP Trial ทดลองเรียนไม่มีค่าใช้จ่าย ถ้าคุณชอบ คุณสามารถตัดสินใจสมัครเวอร์ชั่นเต็มในราคาส่วนลดที่คนทั่วไปไม่มีสิทธิสมัครได้ --- นอกจากคุณเท่านั้นครับ!


Your Instructor


Pornprom Kridakorn
Pornprom Kridakorn
เจ้าของเว็บไซต์ CEO Channels และโรงเรียนออนไลน์ Expertsity นักการตลาดออนไลน์ผู้หลงใหลการประยุกต์ใช้ซอฟต์แวร์ต่าง ๆ นำมาสร้างระบบธุรกิจและการตลาดออนไลน์แบบกึ่งอัตโนมัติ มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ Sales & Marketing funnels ด้วยโปรแกรมแชทบอท, การออกแบบ Content Marketing, และการวางแผนยิงโฆษณา Facebook Retargeting Ads

Frequently Asked Questions


When does the course start and finish?
The course starts now and never ends! It is a completely self-paced online course - you decide when you start and when you finish.
How long do I have access to the course?
How does lifetime access sound? After enrolling, you have unlimited access to this course for as long as you like - across any and all devices you own.
What if I am unhappy with the course?
We would never want you to be unhappy! If you are unsatisfied with your purchase, contact us in the first 30 days and we will give you a full refund.

Get started now!