Blog Millionaire : 2019

เขียนบล็อกอย่างไร ให้ได้ล้าน

   Watch Promo

Blog Millionaire 2019 คอร์สออนไลน์ ทำ Blog อย่างไรให้ได้ล้าน

ค้นพบวิธีเป็น Blogger มืออาชีพ ใน 1 วัน สร้าง Blog เป็น Digital Asset ให้ทำเงินอย่างยั่งยืนตลอดไป

Blog คืออะไร ทำไมทำแล้วได้ตัง?

Blog เป็นเครื่องมือสร้างรายได้ออนไลน์ที่คุณไม่จำเป็นต้องมีสินค้าของตัวเอง เพียงเขียนบทความลง Blog ก็มีคนมากมายพร้อมจะเอาเงินมายื่นให้คุณในฐานะ 'เจ้าของสื่อ' และ Blog ไม่เพียงทำเงินจากค่าโฆษณาเท่านั้น แต่มีการบันทึกไว้ว่ามีโมเดลทำเงินบน Blog มีถึง 53 วิธี และคุณต้องการเพียง 1 วิธี ก็สามารถทำเงินปีละ 7 หลัก จาก 1 Blog ไทย


ถ้า Blog ไทยทำตังได้ ทำไมคนไทยส่วนใหญ่ไม่ทำ Blog?

เพราะพวกเขายังไม่รู้ว่ามัน คือ ธุรกิจ

คนไทยจำนวนมากยังไม่รู้ว่า Blog จัดอยู่ในกลุ่มธุรกิจ Media Business และยังติดภาพจำเก่า ๆ ว่า Blog คือ ไดอารี่ออนไลน์ของกลุ่มวัยรุ่นสอนแต่ง หรือผู้ชายที่ชอบเที่ยวแบกเป้อัพรูปลง Blog --- ถ้าคุณรู้ก่อน เริ่มก่อน คุณจะครองตลาดได้ก่อน

เพราะเขายังไม่รู้ว่ามัน คือ Digital Asset

เป็นเรื่องที่น้อยคนจะรู้ว่า เว็บไซต์ รวมไปถึง Blog เป็น Asset หรือ สินทรัพย์ชนิดหนึ่ง ในระยะยาว Blog จะมีมูลค่าเพิ่มหลายล้านบาท ยกตัวอย่าง Mashable บล็อกข่าวเทคโนโลยีโดย Peter Cashmore วัยรุ่นที่ดรอปเรียนมาเขียนบล็อก ปัจจุบันถูกเข้าซื้อในมูลค่าสูงกว่า 1,000 ล้านบาท ในขณะที่ Think of Living ของไทยถูกเข้าซื้อในมูลค่าสูงประมาณ 200 ล้านบาท

เพราะเขายังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร

อุปสรรคใหญ่สุดที่คนไม่ทำ Blog เพราะเขาไม่รู้จะเริ่มอย่างไร --- การทำ Blog ซับซ้อนกว่าการเปิดแฟนเพจ และมีคนสอนทำ Blog น้อยมากในไทย ทำให้คนส่วนใหญ่ท้อถอยและจำยอมเก็บเนื้อหาของตนไว้บน โซเชี่ยลมีเดีย ทั้งหมด แม้รู้ดีว่า ไม่มีวันได้เป็นเจ้าของ Asset และรู้ตัวว่ากำลังเฝ้ารอวันที่จะถูกโซเชี่ยลมีเดียลด Reach ไปเรื่อย ๆ

คุณอยากเป็นเจ้าของ Blog ทำเงิน ภายใน 1 วันไหม?


มาค้นพบวิธีเป็น Blogger มืออาชีพ ใน 1 วัน เพื่อสร้าง Blog เป็น Digital Asset ให้ทำเงินอย่างยั่งยืนตลอดไป

คอร์ส Blog Millionaire 2019 : ทำบล็อกอย่างไรให้ได้ล้าน

คอร์สออนไลน์สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ Blog โดยเฉพาะ คอร์สนี้ที่จะช่วยให้คุณค้นพบ, เข้าใจ, และ, สามารถสร้างและบริหาร Blog อย่างถูกต้อง เกิดการเติบโตอย่างมั่งคั่ง และมั่นคงในระยะยาว

ผู้สอน

พรพรหม กฤดากร : Blogger อาชีพ 6 ปี
อดีตผู้บริหารธุรกิจค้าปลีกโมเดิร์นเทรด ลาออกจากงานประจำมาเขียน Blog เต็มตัวตั้งปี พ.ศ. 2556 เจ้าของเว็บไซต์ข่าว CEOblog.co, เว็บไซต์อีเลิร์นนิ่ง Expersity.com และอดีตที่ปรึกษาเว็บไซต์ LeaderWings.co

วรัญญู สุรเดช : Blogger อาชีพ 8 ปี
อดีตวิศวกร สู่ Blogger มืออาชีพ เดินทางท่องเที่ยวทั่วประเทศไทยโดยมีรายได้จากการเขียน Blog มากกว่า 8 ปี เชี่ยวชาญการทำ Content Marketing, SEO และ การบริหารทีมนักเขียนออนไลน์ ปัจจุบันเป็นเจ้าของเว็บไซต์และช่องยูทูป BlueOClock.com และมีผลงานสารคดีแบบ Whiteboard Animation ชื่อ The CEO Top 100


Course CurriculumGet started now!