Beyond Online Marketing

ยุทธศาสตร์การตลาดออนไลน์ ฉบับสมบูรณ์

วันนี้ ผู้ประกอบการไทยจำนวนไม่น้อยกำลังทำการตลาดออนไลน์ด้วยวิธีที่ ‘หมดอายุ’ ไปแล้ว! คุณเป็นหนึ่งในนั้นหรือเปล่า?

Beyond Online Marketing

เผยข้อมูลสำคัญที่จะช่วยให้คุณนำหน้าคู่แข่งด้วยกลยุทธ์อัพเดทการทำ ‘ธุรกิจ’ และ ‘การตลาดออนไลน์’ ล่าสุดของโลกเพื่อพร้อมสู่การตลาดออนไลน์ในปี 2020 เป็นต้นไป

----------

วันนี้ ผู้ประกอบการไทยหลายท่าน…

ยังยิงโฆษณาเฟสบุ๊คขายของตรง ๆ ในขณะที่ต่างประเทศเลิกทำไปนานแล้ว

ยังขายของผ่านการสนทนาทางสด ในขณะที่ต่างประเทศใช้ระบบ Automate แล้ว

ยังเสียค่าจ้างแอดมินจำนวนมหาศาล ในขณะที่ต่างประเทศใช้ Chatbot แล้ว

ยังซื้อมาขายไปวันต่อวัน ในขณะที่ต่างประเทศสร้างอาณาจักร Digital asset

วันนี้ ผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์ไทยหลายท่าน ค้าขายออนไลน์มาหลายปีโดยไม่มี Digital asset เป็นของตัวเองเลยสักชิ้นเดียว ไม่แบรนด์ ไม่มีเว็บไซต์ ไม่มีคอนเทนต์ ไม่ Big data ไม่มีอะไรสักอย่างเดียว และยังยก Asset เหล่านั้นให้เป็น กรรมสิทธิ์ของ Facebook ทั้งหมด!

ผมอยากบอกว่า หากใครยังทำแบบนี้ต่อไป คุณอาจจะประสบปัญหาในการทำธุรกิจและการตลาดออนไลน์ใน 3 - 4 ปีข้างหน้าอย่างมาก เพราะอะไร?...

คู่แข่งของคุณจะหันไปทำการตลาดออนไลน์แบบ Growth Hacking ซึ่งต้นทุนถูกกว่าของคุณถึง 90%

คู่แข่งของคุณจะหันไปใช้ Big data ในการทำการตลาด แม่นยำ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเกือบ 100% โดยแทบไม่มีต้นทุน ในขณะที่คุณยังมีต้นทุนสูงเหมือนเดิม

คู่แข่งของคุณจะมีแพลทฟอร์มออนไลน์เป็น Digital asset กวาดลูกค้าเข้ามาอยู่ในระบบของเขา ที่เรียกว่า ‘กินรวบ’ และคุณจะหมดทางต่อสู่อยู่กลางสมรภูมิออนไลน์

คุณจะปล่อยให้โอกาสนี้เป็นของ คู่แข่ง หรือ ของคุณ ดี?

ผมนำ ข้อมูล และ ประสบการณ์ ที่อัพเดทที่สุด กลยุทธ์ใดควรเลิกใช้ และกลยุทธ์ใดที่คุณต้องทำสำหรับปี 2020 เป็นต้นไป มารวบรวมเป็น FREE TRAINING ชุด ยุทธศาสตร์การตลาดออนไลน์ ฉบับสมบูรณ์ ปี 2020

วีดีโอคลิปสุดพรีเมียม จำนวน 3 โมดูล 18 ตอน ความยาวกว่า 8 ชั่วโมง! เนื้อหาสุดแน่น มีแต่เนื้อ ไม่มีน้ำ วางแนวคิด กลยุทธ์ จำมือทำ สร้างธุรกิจออนไลน์ให้เป็นสุดยอด Digital asset ที่ยั่งยืนและทำเงินให้อย่างไร้เทียมทานสำหรับรับมือการแข่งขันอันสุดโหดในปีหน้าเป็นต้นไป

สิ่งที่คุณจะได้ศึกษาก่อนคู่แข่ง

MODULE 1 : Digital Asset Fundamental

ปูพื้นฐาน การสร้างธุรกิจและทำการตลาดออนไลน์ ให้เป็นสินทรัพย์ทำเงินกึ่งอัตโนมัติ จำนวน 6 ตอน ที่จะช่วยให้คุณบอกลาความรู้สึก ไม่มั่นคง ในการทำธุรกิจออนไลน์ และ หลุดพ้น จากการทำสงครามราคาและการถูกก็อปปี้สินค้า การสร้าง Digital asset ให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณ อาทิ แพลทฟอร์ม บิ๊กดาต้า และ คอนเทนต์ จะทำให้คุณมี ปราการ ขนาดยักษ์ที่กันคู่แข่งเข้ามาในตลาดได้อย่างไร บทนี้จะบอกคุณอย่างละเอัยด

MODULE 2 : Growth Hacking Fundamental

ปูพื้นฐานการตลาดออนไลน์แบบ Growth hacking จำนวน 4 ตอน ที่จะช่วยสร้างผลลัพธ์แบบทวีคูณโดยการออกแรงอันน้อยนิด และต้นทุนค่าโฆษณาอันแสนถูก แต่สามารถทำให้ ธุรกิจออนไลน์ ของคุณเติบโตไปสู่ระดับ ‘กินรวบทั้งกระดาน’ ในระยะยาว

MODULE 3 : Facebook Ads and Chatbot

คุณเคยถามตัวเองหรือไม่? ต่อให้มีเงินยิงโฆษณาเฟสบุ๊คจนมีคนทักแชทวันละเป็นพัน คุณจะรับมือกับจำนวนทักอย่างไร? คุณต้องเสียค่าแอดมินเดือนละเท่าไร? คุณจะ Scale ธุรกิจอย่างไรต่อหากมีคนทักวันละเป็นหมื่น และเป็นแสน หรือจากทั่วโลกอย่าง Amazon, Alibaba หรือ Lazada

คำตอบ คือ ทำไม่ได้! และธุรกิจระดับ Global เขาไม่ใช้คน แต่เขาใช้ระบบ Automation ในการทำงาน และใน Module นี้มีจำนวน 8 บท จะมาสอนแนวคิด และกลยุทธ์การนำ Automation มาใช้ในการทำโฆษณาเฟสบุ๊ค

ติดอาวุธทางปัญญาเพื่อพร้อมรบในปี 2020 กับ ออนไลน์เทรนนิ่ง

ราคาเต็ม 8,000 บาท เปิดลงเบียนฟรี!

ให้สิทธิเพียง 1,000 ท่านเท่านั้น

ขณะนี้เหลือโควต้าแจกฟรีใกล้หมดแล้ว

คลิกปุ่ม Enroll in Course for FREE เพื่อ Sign up หรือ Login เข้าเรียนทันทีครับ!Your Instructor


Pornprom Kridakorn
Pornprom Kridakorn
เจ้าของเว็บไซต์ CEO Channels และโรงเรียนออนไลน์ Expertsity นักการตลาดออนไลน์ผู้หลงใหลการประยุกต์ใช้ซอฟต์แวร์ต่าง ๆ นำมาสร้างระบบธุรกิจและการตลาดออนไลน์แบบกึ่งอัตโนมัติ มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ Sales & Marketing funnels ด้วยโปรแกรมแชทบอท, การออกแบบ Content Marketing, และการวางแผนยิงโฆษณา Facebook Retargeting Ads

Course CurriculumFrequently Asked Questions


When does the course start and finish?
The course starts now and never ends! It is a completely self-paced online course - you decide when you start and when you finish.
How long do I have access to the course?
How does lifetime access sound? After enrolling, you have unlimited access to this course for as long as you like - across any and all devices you own.
What if I am unhappy with the course?
We would never want you to be unhappy! If you are unsatisfied with your purchase, contact us in the first 30 days and we will give you a full refund.

Get started now!