21 Ideas Online Millionaire

21 ไอเดียเงินล้านออนไลน์ สร้างรายได้จากโน้ตบุ๊คเครื่องเดียว

คุณรู้หรือไม่? 80% ของวิธีสร้างรายได้ หลักล้าน บนโลกออนไลน์ ไม่ต้อง มีต้องขายสินค้าแม้แต่ชิ้นเดียว!

คำถามที่ผมพบบ่อย คือ “...อยากขายของออนไลน์ ขายอะไรดี?...

และผมมักถามกลับไปว่า "...ทำไมจึงอยากขายของออนไลน์?..." – ส่วนใหญ่ตอบว่า อยากรวย อยากสบาย และอยากเป็นนายตัวเอง

ผมจึงถามกลับไป ถ้าคุณรู้ว่ามีวิธีอื่นอีกถึง 80% บนโลกออนไลน์ ที่คุณสามารถทำเงินได้ปีละเป็นล้าน ๆ บาท โดยไม่ต้องสต็อก ไม่ต้องแพ็ก และไม่ต้องขนส่งสินค้าใด ๆ ให้วุ่นวาย คุณยังจะยืนยันที่จะขายของออนไลน์อยู่หรือไม่?


80% ของธุรกิจออนไลน์ไม่ต้องมี Physical Product

ทันทีที่ Facebook เปิดเผยรายงานว่า ประเทศไทยเป็นผู้นำเทรนด์ ‘การซื้อสินค้าออนไลน์ทางแชท‘ สูงอันดับต้น ๆ ของโลก ผมกลับรู้สึกโชคดีที่ไม่ได้เป็นหนึ่งในนั้น

เพราะผู้ไล่ล่าโอกาสในการเป็นนายตัวเองที่กำลังแย่งชิงกันพาตัวเองเข้าไปอยู่ในเทรนด์ดังกล่าว พวกเขากำลังแย่งกันเข้าไปอยู่ในโลกของ ‘หนูติดจั่น‘ ในสมรภูมิตลาดทะเลแดงเดือด (Red ocean)

นักล่าเงินออนไลน์จำนวนหลายแสน หรืออาจจะหลายล้านคน กำลังพลาดโอกาสทำเงินจากอีก 80% ที่เหลือ ที่นักธุรกิจอินเตอร์เน็ตผู้เฉลียวฉลาดทั่วโลกกำลังมีความสุขกับการทำเงินปีละหลายล้านบาท หรืออาจจะหลาย ร้อยล้านบาท โดยไม่ต้องมีสต็อกสินค้าแม้แต่ชิ้นเดียว!


50% ของธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องขาย และ ไม่ต้องคุย

นอกจากโมเดลธุรกิจที่ไม่มี Physical products จะช่วยให้คุณไม่ต้องสต็อก ไม่ต้องแพ็ก ไม่ต้องขนส่ง มันยังทำให้คุณสามารถสร้างรายได้โดย ไม่ต้องขาย และอาจแทบ 'ไม่ต้องคุยกับลูกค้า' สักคำเดียว!

คุณอ่านไม่ผิดครับ ; -)

- 80% ของโมเดลธุรกิจออนไลน์ที่ CEO Premium Podcast ชุดนี้นำมาเล่าให้ฟัง ไม่ต้องสต็อก ไม่ต้องแพ็ก ไม่ต้องขนส่ง

- และ 50% ของโมเดลธุรกิจที่นำมาเล่า ไม่ต้องขาย และ แทบไม่ต้องคุยกับลูกค้า

และนี่คือเหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด CEO Premium Podcast ชุด '21 ไอเดียเงินล้านออนไลน์ สร้างรายได้จากโน้ตบุ๊คเครื่องเดียว' ทุกประการ


เพียง 1 ‘ไอเดียที่ใช่‘ อาจเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาล

คุณจะได้ค้นพบโมเดลธุรกิจ และวิธีสร้างรายได้ออนไลน์ที่คุณคาดไม่ถึงว่ามีอยู่จริง คัดสรรมาให้ถึง 21 ไอเดียที่ใช้ได้ผลตลาดประเทศไทย หรือจะขยายไปตลาดโลกก็ได้

ทุกโมเดลธุรกิจมีคนไทยที่ทำสำเร็จกลายเป็นธุรกิจหลักที่สร้างรายได้มหาศาล มีหน้ามีตาในสังคม และที่สำคัญ 'มีอิสรภาพทางการเงิน' อย่างแท้จริง

ทั้งหมดนี้เริ่มต้นง่ายโดยอาศัย ‘โน้ตบุ๊คเครื่องเดียว‘ ที่คุณสามารถเริ่มต้นได้วันนี้ เริ่มได้ทันที และด้วยทุนเพียงหยิบมือ และความเสี่ยงที่เกือบจะเป็นศูนย์

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อสั่งซื้อวันนี้


CEO Premium Podcast ชุด '21 ไอเดียเงินล้านออนไลน์ สร้างรายได้จากโน้ตบุ๊คเครื่องเดียว' เนื้อหาสุดพรีเมียมในรูปแบบวีดีโอ ดูได้ ฟังได้ เสพง่าย ทุกที่ทุกเวลา ประหยัดเวลา และประหยัดเงิน -

สิ่งที่คุณจะได้รับ:

1. เนื้อหาหลัก CEO Premium Podcast 21 ชุด 'ไอเดียเงินล้านออนไลน์ฯ' ในรูปแบบวีดีโอ ถ่ายทำในสตูดิโอ โปรดักชันพรีเมียมทั้งภาพและเสียง จำนวน 21 ตอน


2. โบนัสแถมฟรี! CEO Premium Whiteboard ชุด 'Top 10 Mentors 10 คำแนะนำนักธุรกิจโลก' ถึง 3 คน ได้แก่ Elon Musk, Jeff Bezos และ Jack Ma ในรูปแบบ วีดีโออนิเมชันสวยงามดูสนุก เสพง่าย ได้ข้อคิด จำนวน 3 ตอน ตอนละ 10 ข้อคิด

3. สมัครครั้งเดียว ดูได้ตลอดชีพ ความยาวประมาณ 3 ชั่วโมงครึ่ง

4. ดูและฟังผ่านเว็บไซต์ที่ปลอดภัย และเป็นส่วนตัว

5. เนื้อหาเสร็จสมบูรณ์ 100% พร้อมเรียนรู้ทันที

ราคาเท่าไร

21 ไอเดียเงินล้านออนไลน์ฯ ราคาปกติ 1400 บาท

10 คำแนะนำนักธุรกิจโลก x 3 ราคาปกติ 600 บาท

มูลค่ารวม 2000 บาท

ชำระครั้งเดียว เข้าเรียนได้ตลอดชีพ พร้อมเรียนรู้ทันที!

ดูสารบัญ ตัวอย่าง และปุ่มสั่งซื้อพร้อมเข้าเรียนทันที ด้านล่างครับ


Your Instructor


Pornprom Kridakorn
Pornprom Kridakorn
เจ้าของเว็บไซต์ CEO Channels และโรงเรียนออนไลน์ Expertsity นักการตลาดออนไลน์ผู้หลงใหลการประยุกต์ใช้ซอฟต์แวร์ต่าง ๆ นำมาสร้างระบบธุรกิจและการตลาดออนไลน์แบบกึ่งอัตโนมัติ มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ Sales & Marketing funnels ด้วยโปรแกรมแชทบอท, การออกแบบ Content Marketing, และการวางแผนยิงโฆษณา Facebook Retargeting Ads

Course CurriculumGet started now!Frequently Asked Questions


When does the course start and finish?
The course starts now and never ends! It is a completely self-paced online course - you decide when you start and when you finish.
How long do I have access to the course?
How does lifetime access sound? After enrolling, you have unlimited access to this course for as long as you like - across any and all devices you own.
What if I am unhappy with the course?
We would never want you to be unhappy! If you are unsatisfied with your purchase, contact us in the first 30 days and we will give you a full refund.